น้องลลิณ ทำแบบนี้ แม่เนย ถึงกับยิ้มหวาน

เนย โชติกา คุณแม่ลูกสอง ที่ยังสวย และหุ่นดีมากๆ เนย โชติกา นั้น มีลูกชาย และ ลูกสาว อย่างละคน ซึ่งต้องบอกเลยนะคะ ว่าครอบครัวนี้ มีลูกที่น่ารักมากๆ โดยลูกชายคนโต มีชื่อว่า น้อง อคิณ ปัจจุบัน น้อง อาคิน มีอายุ 2 ขวบ 7 เดือน น้อง อคิณ นั้น สาวๆ แฟนคลับ ต่างพากัน หลงใหล รวมถึง แอดมินเอง ก็ยังแอบปลื้ม เด็กน้อย คนนี้มากๆคะ เด็กอะไรไม่รู้ หน้าเกาหลี ลุคคูล ๆ เอามากๆ

แม่เนย โชติกา ลุคหวานน่ารัก

แม่เนย โชติกา กับ น้องอคิณ น่ารักมากคร่า

ต่อมา เมื่อคุณแม่เนย โชติกา ได้มีลูกสาว คนที่สอง ก็ได้ตั้งชื่อ น้อง ลลิณ อายุเพียง 2 เดือน เมื่อมีน้อง ลลิณ ทั้งครอบครัวก็ดูจะเติมเต็มความสุขกันมากขึ้น

โดยเฉพาะน้อง อาคิน เมื่อ มีน้อง สาว ก็ดูจะห่วง น้องสาวเอามากๆด้วยนะคะ ทั้งอุ้ม ทั้งหอม จนแฟนคลับหลายคน ต่างพากัน ติดตาม ความน่ารักครอบครัวนี้อยู่ ตลอด ส่วนคุณแม่เนย โยชิตา ก็ไม่พลาด ที่จะ โชว์ความน่ารัก ของ ลูกสาว คนเล็ก อย่างน้อง ลลิน

หล่อเกาหลี เหมือนคุณพ่อ

แม่เนย กับ น้องอคิณ

ล่าสุด โดยคลิปนี้ ได้ถูกโพส ลงใน เฟสบุค ที่ ชื่อ ว่า เนย โชติกา โดยโพส เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2563 คลิปนี้ ทำเอาเราอมยิ้ม และ แอบขำตาม เพราะ ในขณะที่ กำลังหลับในอ้อมแขน ของคุณแม่เนย โชติกา น้องลลิณได้ หลับ และก็ยิ้ม ขำ ตลอดเวลา ไม่รู้ว่า น้อง ลลิณนั้น แอบฝันอะไร อยู่นะ

น้องลลิณ น่ารักจัง เหมือนตุ๊กตามากๆคร้า

ท่านอน ยังน่ารักเลย

ยิ้มน่ารักจังลูก แอบฝันอะไรอยู่นะคะ น้องลลิณ

แอดมินคิดว่า น้องต้องฝันดีๆ แน่ๆเพราะ น้อง ดูมีความสุขมากๆ จริงๆ ถ้าเราดูคลิปนี้ก็จะมีความสุขตามไปด้วยเลยคะ