เพื่อเบลล่า ฉันยอมทุกอย่าง

อีกหนึ่งคู่รักที่บอกได้เลยคะว่า ติดตามแล้วจะ มีความสุข ความรักระหว่าง พระเอกหนุ่มมาดเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ นางเอกสาวสุดฮอต เบลล่า ราณี ต้องบอกเลยนะคะ ว่าทั้งคู่นี้มีการเติมความหวานของความรักให้กันอยู่ตลอด และดูเหมือนว่าในช่วงนี้ ชีวิตของทั้งคู่ กำลังแฮปปี้มากๆ ทั้งเรื่องงานและเรื่องความรัก มีงานคู่ออกร่วมงานหลายงาน

นอกจากนี้ทั้งคู่มีโมเม้นน่ารักๆ ให้ใครหลายคน แอบอมยิ้มกับความรักของทั้งคู่อยู่บ่อยๆ เพราะหนุ่มเวียร์นั้นก็ชอบเข้าไปคอมเมนต์แซวหวานใจ เบลล่า ราณี อยู่เป็นประจำ จนทำให้บรรดาแฟนคลับอิจฉาในความสม่ำเสมอของเฮียไม่ได้เลย

สวยน่ารัก ของพี่เวียร์

จนล่าสุดนี้ก็มีโมเม้นน่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ชมกันอีกแล้ว เมื่อในไอจีสตอรี่ของสาวเบลล่า ได้มีการอัพเดตคลิปจากเพื่อน ซึ่งจะเห็นได้ว่า หนุ่มเวียร์กำลังตั้งใจถ่ายภาพให้กับสาวเบลล่ามาก ถึงขั้นต้องไปยืนอยู่บนโซฟา ทั้งที่ตัวเองสูงจนหัวชนเพดานเลยทีเดียว ต้องบอกเลยนะคะ พี่ยอม ทำให้ทุกอย่างเพื่อน้องเบลล่า

รักพี่เวียร์ สองคนรักกันมาก

เมื่อไหร่จะแต่งงานกันสักที แฟนคลับเฝ้ารออยู่นะคะ

ไม่ว่าครั้งไหนๆ พี่เวียร์ ก็ถ่ายให้น้องเบลล่า อย่างเต็มที่

แต่เมื่อถ่ายภาพเสร็จแล้วก็ได้ รอยยิ้มหวานๆ จากสาวเบลล่า ไป 1 ครั้ง บอกเลยว่าตากล้องคนนี้ทุ่มเททั้งกายทั้งใจสุดๆ เพื่อให้ได้ภาพสวยๆ แม้เบื้องหลังจะลำบากนิดนึงก็ตาม ว่าแล้วเราไปชมภาพพร้อมพร้อมกันได้เลยค่ะ

ทุ่มเท่ทั้งกายทั้งใจจริงๆ ต้องถ่ายแบบนี้สิ หัวติด เพดาน เลยคร่า

เบื้องหลังที่ทุ่มเท

ฝีมือของพี่เวียร์ บอกเลยว่ายอดเยี่ยมจริงๆ

พี่เวียร์ไม่ว่าจะถ่ายรูปไหน แบบไหน ก็ทุ่มเท ให้สำหรับ เบลล่า เสมอ